• Hội đồng nhân dân huyện khóa XX giám sát các công trình tại xã Tả Phìn.
  • Thời gian đăng: 18/11/2019 03:48:29 PM
  • Ngày 15/11, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Đào Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã giám sát trực tiếp tại xã Tả Phìn về tình hình triển khai thực hiện và hiệu quả đầu tư đối với các công trình xây dựng cơ bản thuộc chương trình mục tiêu quốc gia do UBND xã làm chủ đầu tư giai đoạn 2017-2019.
  • TRANGGSTP1L.bmp

TRANGGSTP2L.bmp

TANGGSTP3L.bmp

Một số hình ảnh Đoàn giám sát kiểm tra thực tế tại các công trình do UBND xã Tả Phìn làm chủ đầu tư

Trong giai đoạn 2017-2019, UBND xã Tả Phìn được giao làm nhiệm vụ chủ đầu tư xây dựng 7 công trình dự án, bao gồm các công trình: Bê tông hóa đường trục thôn Tà Dê tuyến đường chính; nhà lớp học thôn Tủa Chử Phùng; đường nội thôn Háng Sung 1 Chớ Tính; Đường trục thôn vào Thôn Háng Sung 2; Nhà văn hóa thôn Háng Sung 1; nhà văn hóa thôn Tà Dê; nhà văn hóa thôn Háng Sung 2. Để các công trình kịp tiến độ đề ra và có hiệu quả, các cấp chính quyền xã Tả Phìn đã tập trung chỉ đạo, giám sát, thường xuyên xuống địa bàn kiểm tra, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân, kịp thời để xử lý các vấn đề phát sinh và vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Bên cạnh đó, những công trình đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng cũng được xã Tả Phìn quản lý và khai thác sử dụng có hiệu quả. Từ đó nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao.

TRANGGSTP4L.bmp

Đoàn giám sát HĐND huyện làm việc với UBND xã Tả Phìn

Phát biểu tại buổi làm việc với UBND xã Tả Phìn, đ/c Đào Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả xã Tả Phìn đạt được trong việc triển khai thực hiện các công trình do UBND xã làm chủ đầu tư, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu đối với các công trình hiện đã đưa vào xử dụng xã cần có cơ chế quản lý có hiệu quả, phát huy được hiệu quả đầu tư. Đối với các công trình đang thi công, đặc biệt là các công trình chậm tiến độ, các cấp chính quyền xã Tả Phìn cần thường xuyên giám sát, kiểm tra, đôn đốc các tổ thợ để công trình hoàn thành đúng kế hoạch đề ra, sớm đưa vào sử dụng phục vụ bà con nhân dân trong thời gian tới.

• Thu Trang, Đài TT-TH huyện