• Hội LHPN Thị trấn Tủa Chùa ra mắt câu lạc bộ Thể thao dân vũ
  • Thời gian đăng: 15/08/2022 09:51:44 AM
  • Chiều ngày 13/8/2022, Hội LHPN Thị trấn Tủa Chùa tổ chức ra mắt câu lạc bộ Thể thao dân vũ với 16 thành viên là hội viên Hội LHPN thị trấn.

anh1.jpg

Đại diện thành viên Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các địa biểu

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích giúp chị em hội viên, phụ nữ và Nhân dân có sân chơi lành mạnh rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, tăng tình đoàn kết, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ văn minh, hiện đại, tự tin. Ngoài ra, câu lạc bộ còn lồng ghép tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của tổ dân phố; phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; vệ sinh môi trường; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” nhằm thực hiệnphong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Trung ương Hội phát động.

anh222.jpg

Tiết mục nhảy dân vũ của Câu lạc bộ biểu diễn tại buổi ra mắt

Tại buổi ra mắt, các thành viên trong câu lạc bộ đã thảo luận thống nhất giao nhiệm vụ cho Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ; xây dựng quy chế hoạt động và sinh hoạt của câu lạc bộ để hoạt động của câu lạc bộ đi vào nề nếp, đạt hiệu quả tích cực trong thời gian tới./.

• Nguyễn Thị Tân - Hội LHPN huyện