• Hội Cựu chiến binh thị trấn Tủa Chùa trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho hội viên
  • Thời gian đăng: 15/02/2023 04:16:56 PM
  •  Sáng ngày 15/02/2023, Hội Cựu chiến binh thị trấn Tủa Chùa tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho 12 đồng chí cán bộ, hội viên.

Các hội viên được nhận Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam

Tại buổi l trao tặng Kỷ niệm chương, đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa và Hội Cựu chiến binh thị trấn đã biểu dương và trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho 12 đồng chí cán bộ, hội viênĐây là những đồng chí đã phát huy tốt truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia bảo vệ và xây dựng Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ Nhân dân, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ của Hội trong thời gian qua và đủ tiêu chuẩn được tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam./.

• Nguyễn Phẩm- UBND thị trấn