• Hội Cựu chiến binh huyện thăm, tặng quà Chiến sỹ Điện Biên
  • Thời gian đăng: 08/05/2024 04:08:05 PM
  • Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 -7/5/2024), ngày 7/5/2024, Hội Cựu chiến binh huyện đã đến thăm và tặng quà chiến sỹ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

hienhhh11.jpg

Ông Vũ Ngọc Cương – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện trao quà cho đồng chí Hà Minh Hiển, chiến sỹ Điện Biên năm xưa

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Báo Quân đội Nhân dân, Hội Cựu chiến binh huyện đã đến thăm hỏi và tặng suất quà có trị giá 04 triệu đồng cho đồng chí Hà Minh Hiển – là chiến sỹ  trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống tại tổ dân phố Đồng Tâm, thị trấn Tủa Chùa.

Tại buổi đến thăm, Hội Cựu chiến binh huyện bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao đóng góp to lớn của đồng chí Hà Minh Hiển đã góp phần quan trọng cho cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, đồng thời, mong muốn đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện