• Năm 2023: 100% cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá
  • Thời gian đăng: 22/12/2023 09:47:08 AM
  • Phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” trong thời gian qua tiếp tục được đẩy mạnh và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Năm 2023, 100% cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá.

dff78fbaa9a400fa59b5.jpg

Quang cảnh làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND thị trấn Tủa Chùa

Với mục tiêu xây dựng cơ quan văn minh, sạch đẹp, an toàn, đi đôi với việc cải cách hành chính, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt quy chế dân chủ, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Trong đó, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt văn hóa trong giao tiếp, ứng xử. Xây dựng tác phong làm việc văn minh lịch sự, chất lượng, hiệu quả; thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc, nội bộ đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ; thực hiện tốt các quy định về nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm; xây dựng cơ quan, đơn vị, trường học,  doanh nghiệp “xanh - sạch - đẹp”. Kết quả trong năm 2023, toàn huyện có 114 cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá, chiếm tỷ lệ 100%./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH huyện