• Đoàn thanh niên xã Tủa Thàng tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi
  • Thời gian đăng: 24/07/2023 04:31:42 PM
  • Trong 2 ngày (22-23/7/2023), Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tủa Thàng kết hợp với Ban Bảo vệ trẻ em xã Tủa Thàng tổ chức chuỗi hoạt động sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.

sinhhoathe1.jpg

sinhhoathe2.jpg

sinhoatjhe3.jpg

Một số hình ảnh hoạt động sinh hoạt hè 2023

Sinh hoạt hè là hoạt động được Đoàn thanh niên tổ chức hàng năm trên địa bàn xã nhằm góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương chung tay quan tâm, chăm sóc trẻ em thông qua các hoạt động truyền thông, tổ chức các trò chơi vui chơi cho trẻ như: Đánh bóng chuyền hơi, cầu lông, rung chuông vàng…Qua đó,nâng cao nhận thức của trẻ và các hộ gia đình về nguy cơ và tác hại của tai nạn thương tích. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho trẻ em tại cộng đồng trong thời gian nghỉ hè, được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, từ đó phát huy những tiềm năng của bản thân và góp phần đưa thanh thiếu nhi tránh xa những trò chơi bạo lực, game online, các tệ nạn xã hội, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ./.

• Lò Tùng Lâm - UBND xã Tủa Thàng