• Đoàn Đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ
  • Thời gian đăng: 14/06/2024 03:59:03 PM
  • Để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu bảo vệ Tổ quốc, nhân dịp Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa lần thứ IV, năm 2024, chiều ngày 13/6/2024, đoàn đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số huyện do đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tủa Chùa.

cjbwjcbwj1.jpg

fbewgu1.jpg

fjewkihi11.jpg

Một số hình ảnh tại lễ viếng

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; Ban chỉ đạo Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện và 173 đại biểu dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa lần thứ IV, năm 2024 đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, hăng hái thi đua xây dựng quê hương Tủa Chùa ngày càng phát triển giàu đẹp./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH