• Điện Biên miễn thu phí tham quan các điểm di tích lịch sử, công trình văn hóa ngày 02/9/2018
  • Thời gian đăng: 23/08/2018 10:38:35 AM
  • Thực hiện văn bản số 2272/UBND-KGVX ngày 20/8/2018 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2018), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ thực hiện miễn phí tham quan các điểm di tích lịch sử, công trình văn hóa trên địa bàn tỉnh.
  • Theo đó, vào dịp nghỉ lễ kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ miễn thu phí tham quan 07 điểm di tích lịch sử, công trình văn hóa trong ngày  02/9/2018.

07 điểm di tích lịch sử, công trình văn hóa sẽ được miễn thu phí tham quan trong các dịp lễ Quốc khánh 02/9/2018 bao gồm: Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Di tích Đồi A1, Di tích Trung tâm Tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ (Hầm Đờ cát); Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ (Đồi D1); Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ và Bãi duyệt binh mừng Chiến thắng tại Mường Phăng; Di tích Đường kéo pháo bằng tay tại Nà Nhạn.

Đối tượng miễn phí là Nhân dân các dân tộc (không phân biệt sinh sống trên địa bàn hay ngoài địa bàn tỉnh). /.

• Theo svhttdldienbien.gov.vn