• Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa họp triển khai Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024
  • Thời gian đăng: 25/06/2024 01:52:14 PM
  • Chiều ngày 21/6/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức họp triển khai Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Đỗ Hồng Thái – Phó Bí thư Huyện đoàn Tủa Chùa; đại diện một số cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.

b195e35242b9e1e7b8a8.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 27/6/2024, huyện Tủa Chùa có 03 điểm thi với tổng số thí sinh dự thi là 576 thí sinh. Với mục đích đồng hành cùng các em thí sinh vượt qua khó khăn và tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao; đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà. Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 trên địa bàn huyện. Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị cơ sở Đoàn đã thảo luận đề xuất với Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam một số nội dung triển khai thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024; tháo gỡ các vướng mắc, rút kinh nghiệm của các đợt Chương trình năm trước để thực hiện Chương trình năm 2024 đạt hiệu quả cao.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Đỗ Hồng Thái – Phó Bí thư Huyện đoàn đề nghị các đơn vị cơ sở Đoàn tại điểm thi Trường THPT huyện chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã được phân công, tích cực phối hợp với các đồng chí chuyên viên Huyện đoàn tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện xử lý những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình diễn ra Chương trình nếu có. Đối với 02 điểm thi tại Trường THCS-THPT Quyết Tiến và Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị Đoàn xã vùng lân cận chủ động với Ban Thường vụ 02 Đoàn Trường hỗ trợ lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” đạt hiệu quả. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị cơ sở Đoàn trong quá trình triển khai thực hiện tiết kiệm, tránh lãng phí, hình thức để Chương trình “Tiếp sức mùa thi” thật sự là người bạn đồng hành của các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hàng năm trên địa bàn huyện./.

• Giàng A Nam – Huyện đoàn Tủa Chùa