• Công ty Xổ số kiến thiết Điện Biên tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”
  • Thời gian đăng: 11/10/2018 05:39:10 PM
  • Ngày 11/10, tại xã Tả Sìn Thàng huyện Tủa Chùa, Công ty Xổ số kiến thiết Điện Biên phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, Dream II Club Điện Biên và Đoàn thanh niên Phường Tân Thanh tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”.
  • Thực hiện sự phân công của UBND tỉnh về việc giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, thời gian qua, Công ty Xổ số kiến thiết Điện Biên đã thực hiện nhiều chương trình đóng góp cho cộng đồng với các công trình phúc lợi công cộng, phục vụ nhu cầu đời sống vật chất và tinh thần của đông đảo nhân dân, thực hiện tốt phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, “Vừa ích nước vừa lợi nhà”.

-nh-1-C-ng-ty-s-s-TST.jpg

-nh-2-C-ng-ty-s-s-TST.jpg

-nh-3-C-ng-ty-s-s-TST.jpg

-nh-4-C-ng-ty-s-s-TST.jpg

-nh-5-C-ng-ty-s-s-TST.jpg

Một số hình ảnh chương trình “Áo ấm cho em” tại xã Tả Sìn Thàng

Chương trình “Áo ấm cho em” đã tổ chức trao 200 chiếc chăn ấm và 100 chiếc áo rét cho học sinh trường mầm non và trường tiểu học tổng trị giá trên 30 triệu đồng, đồng thời tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Tả Sìn Thàng./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện