• Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 63 năm ngày thành lập huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 19/10/2018 04:59:08 PM
  • Tối ngày 18/10, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với UBND xã Mường Đun tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập huyện Tủa Chùa (18/10/1955 - 18/10/2018) tại xã Mường Đun. Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo.
  • a1-giao-l-u-M-.png

Đồng chí Quàng Văn Ém - Chủ tịch UBND xã Mường Đun phát biểu khai mạc Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập huyện Tủa Chùa

a2-giao-l-u-M-.png

a3-giao-l-u-M-.png

Một số hình ảnh tại Chương trìnhgiao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập huyện Tủa Chùa

Chương trình giao lưu văn nghệ có 22 tiết mục nghệ thuật đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về tình yêu quê hương đất nướcnói chung và quê hương, đất nước, con người Tủa Chùa nói riêng… đến từ các đơn vị trường học, các thôn, bản trên địa bàn xã. Thông qua Chương trình góp phần tạo sân chơi bổ ích, là dịp để cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã và các xã lân cận giao lưu, gặp gỡ, trao đổi về văn hóa, tình cảm... Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi và phấn khởi cho cán bộ, nhân dân, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập huyện Tủa Chùa./.

• Phạm Hùng - Phòng VH&TT