• Chiều 29/4/2019 Tủa Chùa xảy ra mưa to, gió lốc mạnh
  • Thời gian đăng: 01/05/2019 09:49:18 PM
  • Theo Báo cáo nhanh của cơ quan Thường trực Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện, chiều ngày 29/4/2019 trên địa bàn huyện xảy ra mưa to kèm theo gió lốc mạnh, tập trung ở các xã Huổi Só, Sính Phình, Tả Sìn Thàng làm tốc khoảng 150 m2 mái tôn điểm trường Háng Đề Dê thuộc trường TH Sính Phình 2, đổ 50 m2 tường bao trường PTDTBT THCS xã Huổi Só và trên 11 hộ dân bị tốc mái, hư hỏng nhà ở, nâng tổng số hộ dân bị thiệt hại do thiệt tai gây ra trong tháng 4/2019 lên trên 30 hộ.
  • anh-2-.jpg

Hiện tại, UBND huyện đang chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành huyện, UBND các xã huy động lực lượng giúp đỡ các hộ gia đình bị thiệt hại khắc phục, sửa chữa lại nhà cửa sớm ổn định cuộc sống; đối với các đơn vị trường học bị thiệt hại kiểm tra đánh giá tình hình thiệt hại đề xuất hướng xử lý./.

• Quốc Đạt, VP