• Bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện
  • Thời gian đăng: 15/04/2022 06:27:43 PM
  • Ngày 15/4/2022, Ban chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị bàn giao chức danh chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy quân sự huyện giữa đồng chí Thượng tá Lý Công Hồng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện đi nhận chức danh Phó tham mưu – Phòng tham mưu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Điện Biên và đồng chí Trung tá Đỗ Tuấn Việt nhận chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa kể từ ngày 15/4/2022. Dự và chủ trì công tác bàn giao có Đại tá Lại Mạnh Hùng, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chỉ huy quân sự huyện, đại diện Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thông qua các Văn bản, thủ tục liên quan đến công tác bàn giao và được thống, nhất trí cao tại Hội nghị.

gfdfh1.jpg

Đại tá Lại Mạnh Hùng, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị bàn giao, Đại tá Lại Mạnh Hùng, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đề nghị đồng chí Trung tá Đỗ Tuấn Việt nhận chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa cần nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đơn vị; lĩnh hội, tiếp thu các ý kiến góp ý xây dựng nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên chấp hành tốt kỷ luật quân đội; xây dựng đơn vị đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đề nghị lãnh đạo huyện tạo mọi điều kiện cũng như chỉ đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương.

ftedt12.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Tủa Chùa phát biểu tại Hội nghị.

Tiếp đó, đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Tủa Chùa mong muốn: Ở cương vị mới, đồng chí Thượng tá Lý Công Hồng, tiếp tục phát huy những ưu điểm và tham mưu cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm tốt công tác quân sự trên địa bàn tỉnh; quan tâm, hướng dẫn, tạo điều kiện giúp Ban Chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa làm tốt công tác quân sự địa phương. Đối với đồng chí Trung tá Đỗ Tuấn Việt, cần không ngừng phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện các nhiệm vụ về công tác quân sự quốc phòng tại địa phương trong thời gian tới; duy trì đơn vị, phối hợp các lực lượng sẵn sàng chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao....

gfdfh13.jpg

Trung tá Đỗ Tuấn Việt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi bàn giao, đồng chí Trung tá Đỗ Tuấn Việt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa nhận thấy đây là trách nhiệm lớn lao, sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn đồng thời tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện ủy; hứa sẽ không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong việc thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của một người chỉ huy đơn vị quân sự huyện; xây dựng tập thể Đảng ủy Ban Chỉ huy quân sự huyện, xây dựng khối đoàn kết gắn bó trong đơn vị, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH