• Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2018.
  • Thời gian đăng: 20/07/2018 09:28:01 AM
  • Chiều ngày 19/7, Đảng ủy thị trấn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên có 30 năm, 45 năm tuổi Đảng ở chi bộ 2 và 12 trực thuộc Đảng bộ thị trấn.
  • Tới dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí  Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc và 02 đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 30,45 tuổi đảng.

p711.jpg

Toàn cảnh buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Cương – UVBCH Huyện ủy, Chủ tịch UBND thị trấn cho biết: “Đảng ủy thị trấn rất hãnh diện và tự hào vì những đóng góp không ngừng cho sự nghiệp lớn lao của Đảng, cho cách mạng Việt Nam của các đồng chí đảng viên đã vinh dự được nhận huy hiệu Đảng". Đồng chí cũng chúc mừng và động viên các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục đóng góp và cống hiến trong việc xây dựng chi, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

p713.jpg

Các đảng viên đón nhận Huy hiệu.

Đại diện cho đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Ông Bùi Minh Tuyên đã phát biểu cảm tưởng với lòng vinh dự và tự hào, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng./.

• Nguyễn Phẩm