• Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) khảo sát đầu tư tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 13/06/2022 07:27:23 AM
  • Kêu gọi các nhà đầu tư đặt những “Phiến đá” chắc chắn để vùng đất hoang sơ đầy tiềm năng “Bước” vững chãi trên “Con đường” du lịch, dịch vụ, sản xuất, thương mại... là mong muốn mà huyện Tủa Chùa đang xúc tiến. Để có sự phát triển bền vững của huyện vùng cao, cần có sự tham gia gắn kết chặt chẽ  trong một quy trình khép kín từ khâu sản xuất, chăm sóc đến tiêu thụ sản phẩm.

CP1.jpg

CP2.jpg

CP3.jpg

Ảnh khảo sát một số điạ điểm trên địa bàn huyện

Ngày 11/6/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) đã đến khảo sát thực tế tại một số xã trên địa bàn huyện để nghiên cứu đầu tư xây dựng như: Khảo sát thăm dò vật liệu xây dựng trên địa bàn; khảo sát khu vực trồng chè và khu chế biến; khảo sát xây dựng thủy điện; vùng trồng cây dược liệu; đầu tư phát triển các sản phẩm nông nghiệp./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH