• Ra mắt mô hình điểm “Công an thân thiện” tại xã Mường Đun
  • Thời gian đăng: 25/06/2024 04:28:15 PM
  •  Sáng ngày 21/6/2024, Công an huyện Tủa Chùa tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm “Công an thân thiện” tại xã Mường Đun.

fehiheij1.jpg

Quang cảnh buổi Lễ ra mắt mô hình điểm “Công an thân thiện” tại xã Mường Đun

Lễ ra mắt mô hình “Công an thân thiện” nhằm niêm yết công khai các thủ tục hành chính tại trụ sở làm việc và trên trang facebook của đơn vị; công khai số điện thoại của trưởng, phó trưởng Công an xã, thị trấn và cán bộ chiến sĩ. Xây dựng hòm thư điện tử, địa chỉ Zalo, Facebook để tiếp nhận ý kiến, kiến nghị phản ánh của Nhân dân. Xây dựng cảnh quan môi trường trụ sở làm việc đảm bảo “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” tạo ấn tượng tốt đối với công dân khi đến liên hệ, giao dịch. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, đổi mới lề lối làm việc, nâng cao chất lượng hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, phát huy tinh thần tận tuỵ, gắn bó, thân thiện, vì Nhân dân phục vụ, đồng thời siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính công vụ trong lực lượng Công an Nhân dân tại cơ sở, góp sức cùng chính quyền xã xây dựng phong cách "Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân".

ewfguwg11.jpg

fwvefygu1.jpg

Lãnh đạo Công an huyện trao quyết định xây dựng mô hình điểm “Công an thân thiện” cho Công an xã Mường Đun và các đồng chí Trưởng, phó Công an của 12 xã, thị trấn ký Bản cam kết xây dựng mô hình “Công an thân thiện” của đơn vị

Tại lễ ra mắt, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã trao quyết định xây dựng mô hình điểm “Công an thân thiện” cho Công an xã Mường Đun, đồng thời các đồng chí Trưởng, phó Công an của 12 xã, thị trấn cũng đã ký Bản cam kết xây dựng mô hình “Công an thân thiện” của đơn vị./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH