Tin văn hóa - xã hội
  • Điện Biên: Khai mạc lễ hội Hoa ban 2016
  • TC - Tối 13/3, tại Quảng trường 7/5 tỉnh Điện Biên đã tổ chức khai mạc Lễ hội Hoa Ban lần thứ 3 năm 2016 và công bố Quy hoạch tổng thể Phát triển du lịch Quốc gia Điện Biên Phủ - Pá Khoang. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị Phó Thủ tướng Chính Phủ
  • Kẻ trộm xe gây hoang mang Tủa Chùa sa lưới
  • TC - Trong gần một tháng trở lại đây, hàng loạt những vụ trộm cắp xe máy của người dân nghèo xảy ra tại huyện vùng cao Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã khiến dư luận quần chúng hoang mang, bất an.
  • >> Chi tiết
  • Công an huyện Tủa Chùa với công tác đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết nguyên đán Ất mùi
  • TC - Để đảm bảo cho nhân dân đón tết Ất Mùi 2015 vui tươi, đầm ấm, Công an huyện Tủa Chùa đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương cáckế hoạch, giải pháp thực hiện và tăng cường cán bộ, chiến sỹ xuống cơ sở bám, nắm địa bàn, giữ gìn ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
  • “Vàng xanh” trên cao nguyên Tủa Chùa
  • Cây chè Shan Tuyết hiện được ví như “vàng xanh” mang lại cuộc sống ấm no cho đồng bào Mông trên vùng cao nguyên đá khắc nghiệt huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • Trang:
    1481-1484 of 1484<  ...  140  141  142  143  144  145  146  147  148  149  >