Tin văn hóa - xã hội
  • Tủa Chùa khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 9
  • Sáng ngày 23/11, tại Sân vận động huyện Tủa Chùa đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 9 năm 2017. Dự Đại hội có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN huyện, đại diện các cơ quan Phòng, Ban, đoàn thể huyện.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2017.
  • Chỉ còn ít ngày nữa Đại hội Thể dục thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ IX năm 2017 sẽ chính thức diễn ra. Đến nay, các cơ quan, đơn vị, các tiểu ban đang tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao, các vận động viên, các khối tham gia diễu hành biểu dương lực lượng đang tích cực luyện tập. Công tác tuyên truyền cũng được quan tâm đặc biệt, băng rôn tuyên truyền về Đại hội được treo trên các trục đường chính của thị trấn và trung tâm các xã trên địa bàn. Những thông tin về Đại hội được tuyên truyền thường xuyên trên các phương tiện thông tin của huyện.
  • >> Chi tiết
  • Ban KT-XH HĐND huyện Tủa Chùa giám sát tại Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng số 1
  • Thực hiện chương trình giám sát chuyên đề của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện “Về việc chấp hành các qui định của Nhà nước trong dạy thêm, học thêm và việc thu - chi, quản lý, sử dụng các loại quỹ đóng góp thỏa thuận trong Nhà trường năm học 2016-2017, 2017-2018 trên địa bàn huyện Tủa Chùa”, ngày 14/11/2017 Đoàn giám sát của Ban KT-XH HĐND huyện làm việc với Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng số 1 trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa.
  • Họp ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ IX năm 2017
  • Ngày 13/11 Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2017, tổ chức họp để thông qua dự thảo kịch bản khai mạc và bế mạc đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2017. Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo đại hội chủ trì phiên họp.
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức điểm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”
  • Ngày 3/11, khu dân cư thôn Đội 2 của xã Mường Báng tổ chức điểm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017). Đến dự có các đ/c trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, đại diện các đoàn thể chính trị huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền của 12 xã, thị trấn, đại biểu 28 thôn, bản của xã Mường Báng và đại diện các hộ gia đìnhthôn đội 2; các vị già làng, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu ở khu dân cư.
  • TT. HĐND huyện Tủa Chùa giám sát tại Phòng GD&ĐT huyện
  • Thực hiện chương trình giám sát chuyên đề của TT.HĐND huyện về “Tình hình thực hiện chế độ chính sách hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em từ 3- 5 tuổi trên địa bàn huyện theo Quyết định số 239/QĐ-TTg ngày 09/02/2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi giai đoạn 2010-2015, ngày 30/10/2017 Đoàn giám sát của TT.HĐND huyện làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Đại hội Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa lần thứ X (nhiệm kỳ 2017 - 2022)
  • Căn cứ Kế hoạch số 06/KH-LĐLĐ ngày 10/4/2017 của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Tủa Chùa về kế hoạch hướng dẫn tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở và Đại hội công đoàn huyện Tủa Chùa lần thứ X nhiệm kỳ 2017 - 2022, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Điện Biên lần thứ XI, nhiệm kỳ 201/-2023 . Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các quy trình, được sự chấp thuận của Liên đoàn lao động huyện Tủa Chùa và cấp ủy Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa. Ngày 30/8/2017, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ X nhiệm kỳ 2017- 2022.
  • Tủa Chùa đẩy mạnh ứng dụng CNTT
  • Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đòi hỏi phải có nhân lực, vật lực phù hợp với điều kiện thực tế, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nhiệm vụ công việc của các cơ quan, đơn vị. Do đó, việc quan tâm phát triển nhân lực là yếu tố hàng đầu cùng với các giải pháp cụ thể để thúc đẩy sự phát triển về kỹ năng sử dụng cũng như các tính năng ứng dụng trong từng công việc.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Ngày 15/8, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực địa tại một số công trình trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • Điện Biên: Khai thác tiềm năng đường thủy nội địa Mường Lay – Tủa Chùa
  • Quyết định số 449/QĐ-UBND ngày 19/6/2014 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt Đề án Quy hoạch chi tiết cơ sở hạ tầng đường thủy nội địa Điện Biên giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 nêu rõ quy hoạch chi tiết về kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy trên tuyến Mường Lay – Tủa Chùa phục vụ vận tải và phát triển dịch vụ du lịch đường thủy.
  • Trang:
    1521-1530 of 1538<  ...  145  146  147  148  149  150  151  152  153  154  >