Tin an ninh - Quốc phòng
  • Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017 tại xã Tả Phìn
  • Ngày 12/10/2017, Ban Chỉ đạo điễn tập huyện Tủa Chùa đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho xã Tả Phìn. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có Đ/c Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập; Đ/c Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng toàn thể các đồng chí là thành viên của Ban chỉ đạo diễn tập.
  • Công an huyện Tủa Chùa bắt giữ đối tượng hiếp dâm tại xã Lao Xả Phình
  • Vào khoảng 24 giờ 00’ ngày 23/9/2017 Công an xã Lao Xả Phình đang làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực thôn Lầu Câu Phình, xã Lao Xả Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên thì phát hiện có tiếng phụ nữ kêu cứu ở gần đường ôtô, tổ công tác nhanh chóng tiến đến khu vực có tiếng kêu cứu thì phát hiện thấy một người đàn ông lạ, đang có hành vi giao cấu với một bé gái (Sinh năm 2004), tổ tuần tra tiến hành bắt giữ người đàn ông nhưng người đàn ông đã tháo chạy để lại hiện trường 01 xe máy Win, màu đen, BKS 27T1-03031 và một số đồ dùng khác. Tổ công tác tiến hành truy đuổi nhưng do trời tối, đường rừng nên đối tượng đã chạy thoát.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm sát trực tiếp thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Tủa Chùa
  • Ngày 13/7/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • VKSND huyện Tủa Chùa phối hợp với TAND đưa ra xét xử lưu động 03 vụ án điểm về tội phạm ma túy
  • Ngày 04/08/2016 tại trụ sở UBND xã Sính Phình, Tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa, đã mở phiên tòa công khai xét xử lưu động 03 vụ án điểm về các tội “Tàng trữ, mua bán, Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy” theo Điều 194, 198 BLHS.
  • Hội đồng quản lý Qũy bảo vệ và Phát triển rừng họp phiên thứ nhất năm 2016
  • Chiều 25/3, Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức họp phiên thứ nhất năm 2016 để thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và tình hình thực hiện Nghị quyết 07/NQQ-HĐQLQ, báo cáo tài chính năm 2015, kế hoạch thu chi năm 2016 và kiến nghị đề xuất của Ban điều hành. Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Qũy bảo vệ và Phát triển rừng chủ trì cuộc họp.
  • Kẻ trộm xe gây hoang mang Tủa Chùa sa lưới
  • TC - Trong gần một tháng trở lại đây, hàng loạt những vụ trộm cắp xe máy của người dân nghèo xảy ra tại huyện vùng cao Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã khiến dư luận quần chúng hoang mang, bất an.
  • >> Chi tiết
  • Công an huyện Tủa Chùa với công tác đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết nguyên đán Ất mùi
  • TC - Để đảm bảo cho nhân dân đón tết Ất Mùi 2015 vui tươi, đầm ấm, Công an huyện Tủa Chùa đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương cáckế hoạch, giải pháp thực hiện và tăng cường cán bộ, chiến sỹ xuống cơ sở bám, nắm địa bàn, giữ gìn ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
  • Trang:
    271-277 of 277<  ...  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  >