Tin an ninh - Quốc phòng
  • Họp triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Ngày 28/6, UBND huyện tổ chức họp triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019. Đ/c Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma tuý và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý năm 2019
  • Sáng 26/6, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Can chỉ đạo của huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể huyện cùng đông đảo cán bộ, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên…
  • >> Chi tiết
  • Công an huyện Tủa Chùa tăng cường công an chính quy về cơ sở đảm bải an ninh, trật tự
  • Nhằm củng cống, xây dựng lực lượng Công an xã ngày trưởng thành vững mạnh. Bộ Công an đã triển khai nhiều biện pháp, trong có chủ trương tăng cường Công an chính quy xuống đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đây được coi là một trong những giải pháp giúp các địa phương, đặc biệt là những xã được xác định là địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh, trật tự.
  • >> Chi tiết
  • Công an huyện Tủa Chùa với công tác nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc
  • Bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) là sự nghiệp của toàn dân, trong đó Công an nhân dân (CAND) là nòng cốt. Quán triệt, vận dụng quan điểm Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về nhiệm vụ bảo vệ ANTT và vai trò của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTT, Công an huyện Tủa Chùa đã tổ chức tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, đồng bào các dân tộc tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, chú trọng xây dựng, nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong bảo vệ ANTT, phục vụ hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng của địa phương
  • Diễn tập Ứng phó bão lụt – tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019
  • Ngày 20/6, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đã tổ chức cho xã Xá Nhè diễn tập ứng phó bão lụt - tìm kiếm cứu nạn năm 2019. Dự cuộc diễn tập có đồng chí Nguyễn Minh Tuân, phó chủ tịch HĐND huyện; Vừ A Hùng, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo cuộc diễn tập; các đồng chí trong ban chỉ đạo cấp huyện, xã; đại diễn lãnh đạo các xã Tủa Thàng; Mường Đun; Sính Phình; Mường Báng; thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Lãnh đạo huyện Tủa Chùa dự Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nậm Pồ năm 2019.
  • Chiều ngày 12/6/2019, tại trung tâm huyện Nậm Pồ, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh tổ chức khai mạc Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nậm Pồ năm 2019. Tới dự chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo tỉnh; các đồng chí thành viên BCĐ, Ban tổ chức diễn tập tỉnh; TT. Huyện ủy, TT. HĐND, UBND và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã thuộc huyện Nậm Pồ; đại diện TT. Huyện ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND huyện Tủa Chùa và huyện Mường Ảng dự tham quan cuộc diễn.
  • Trang:
    211-220 of 277<  ...  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  ...  >