Tin an ninh - Quốc phòng
  • Viện KSND huyện Tủa Chùa kiểm sát trực tiếp thi hành án hình sự tại UBND thị trấn
  • Chiều 23/4, Đoàn kiểm tra của Viện KSND huyện do đồng chí Nguyễn Khánh Vân - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm sát trực tiếp về: việc tiếp nhận, quản lý, hồ sơ án treo, cải tạo không giam giữ, tha tù trước thời hạn có điều kiện; về công tác quản lý, giám sát, giáo dục đối với các đối tượng tha tù trước thời hạn, cải tạo không giam giữ; về thực hiện nhiệm vụ quyền hạn khác trong thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật tại UBND thị trấn.
  • Tủa Thàng tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019
  • Sáng ngày 23/4/2019, Ban Chỉ đạo điễn tập huyện Tủa Chùa tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho xã Tủa Thàng. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có Đ/c Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập; Đ/c Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí là thành viên của Ban chỉ đạo diễn tập.
  • Xã Mường Đun khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019
  • Sáng ngày 19/4, Ban Chỉ huy quân sự xã Mường Đun tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019. Đồng chí Lý Công Hồng - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện dự và chỉ đạo.
  • >> Chi tiết
  • Họp Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu Phòng thủ xã Tủa Thàng, Sính Phình năm 2019
  • Ngày 16/4, đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ diễn tập đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tủa Thàng, Sính Phình năm 2019. Tham dự họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ theo Quyết định số 657/QĐ-UBND ngày 01/4/2019 của UBND huyện Tủa Chùa và đại diện lãnh đạo UBND xã, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Tủa Thàng, Sính Phình.
  • Xã Mường Báng chú trọng xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh
  • Những năm qua, nhận thức rõ vai trò quan trọng của dân quân là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận chiến tranh nhân dân, xã Mường Báng không ngừng tập trung xây dựng lực lượng dân quân phát triển về số lượng và chất lượng, nhất là chất lượng chính trị; khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, thực sự là lực lượng chính trị tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.
  • >> Chi tiết
  • Ban CHQS thị trấn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019.
  • Sáng ngày 8/4, Ban CHQS thị trấn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019. Dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ xã, đ/c Thiếu tá Nguyễn Minh Tuân – Trợ lý dân quân Ban CHQS huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị trấn và 69 đồng chí dân quân của thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai đối tượng cướp giật tài sản tại xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa
  • Chiều ngày 14/03/2019, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Tủa Chùa nhận được hồ sơ đề nghị phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam của Công an huyện Tủa Chùa đối với hai đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của các cháu bé xảy ra tại thôn bản Hẹ 1, xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. VKSND huyện Tủa Chùa đã nghiên cứu hồ sơ, trực tiếp gặp hỏi đối tượng, tham gia các hoạt động nhận dạng và kịp thời phê chuẩn các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai đối tượng phạm tội nói trên.
  • Trang:
    231-240 of 277<  ...  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  >