Phòng, chống bệnh truyền nhiễm
  • Đồng chí Nguyễn Minh Tuân kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sín Chải
  • Ngày 23/11, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sín Chải.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn công tác của UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Huổi Só
  • Ngày 23/11/2021, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Huổi Só.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam chung tay cùng huyện Tủa Chùa phòng chống dịch bệnh COVID 19.
  • Nhằm góp phần hỗ trợ cùng huyện Tủa Chùa phòng chống dịch COVID 19. Trong thời gian vừa qua, Chương trình vùng huyện Tủa Chùa (Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt nam) đã hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống COVID 19.
  • Thị trấn tăng cường kiểm tra đồng ruộng, phòng bệnh lúa Mùa năm 2021
  • Ngày 6/9/2021, Thị trấn đã phối hợp với cán bộ Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện kiểm tra lúa mùa tại các cánh đồng lúa trực thuộc thị trấn.
  • 31-40 of 94<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >