Phòng, chống bệnh truyền nhiễm
  • Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công xã Mường Đun
  • Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018). Ngày 24/7, huyện đoàn Tủa Chùa phối hợp với chi đoàn trung tâm y tế, hội chữ thập đỏ huyện, tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Mường Đun.
  • >> Chi tiết
  • Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện
  • Chiều ngày 14/2, bà Hoàng Tuyết Ban – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế huyện
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, thương bệnh binh nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017)
  • Thưa quý vị và các bạn! Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), trong dịp này, huyện Tủa Chùa đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Điện Biên cần chủ động phòng bệnh viêm não mô cầu khi khan hiếm vắc xin
  • Thời gian qua, cả nước đã ghi nhận nhiều trường hợp mắc bệnh viêm não mô cầu tại các tỉnh, thành phố lớn, như: Hà Nội, Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh… Bệnh cũng đang có dấu hiệu lây lan nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, như: Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La… Theo Trung tâm Y tế dự phòng, tiêm vắc xin là cách phòng bệnh hiệu quả nhất, song hiện nay, tại tỉnh Điện Biên, loại vắc xin này đã hết, đó cũng là thực trạng chung của cả nước. Chính vì thế, người dân cần chủ động trong việc phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, cộng đồng.
  • 91-94 of 94<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >