• Tủa Chùa khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 7
  • Thời gian đăng: 03/11/2017 02:18:38 PM
  • Chiều ngày 1/11/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với huyện Tủa Chùa tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 7, huyện Tủa Chùa. Dự “Lễ” khai giảng có đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, chính trị Huyện và 72 học viên.
  • -nh-to-n-c-nh-khai-gi-ng-l-p-TCCT-kh-a-7-1-.bmp

Toàn cảnh buổi “Lễ” khai giảng lớp TCCT khóa VII

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 7, tại huyện Tủa Chùa được tổ chức theo hình thức đào tạo tại chức vừa học vừa làm. Tham gia lớp học có 72 học viên, là cán bộ chủ chốt, cán bộ nguồn của các xã, thị trấn; đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn của huyện. Trong thời gian 6 tháng, các học viên sẽ được tiếp thu: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước ; Khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế văn hóa, đối ngoại; quốc phòng an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương và đi nghiên cứu thực tế.

-nh-c-Gi-ng-A-P-o-ph-b-th-TT-Ch-t-ch-H-ND-huy-n-ph-t-bi-u-ch-o-t-i-bu-i-L-khai-giangrl-ps-TCCT-kh-a-7.jpg

Đ/c Giàng A Páo, phó bí thư TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo buổi “Lễ” khai giảng lớp TCCT khóa VII.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi “Lễ” khai giảng, đồng chí Giàng A Páo, phó bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các học viên tham gia khóa học chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp và nhà trường, khắc phục khó khăn tham gia học tập đầy đủ. Phấn đấu kết thúc khóa học có 100% các học viên đều đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó tỷ lệ học viên khá, giỏi đạt trên 90%.

Qua đó, nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học, giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị và địa phương./.

• Văn Xôm, Hoàng Lan - Đài TT-TH