• Tủa Chùa Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện
  • Thời gian đăng: 21/03/2018 07:59:34 AM
  • Ngày 17/3, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức đánh giá kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2017 – 2018
  • -nh-to-n-c-nh-h-i-ngh-t-ng-k-t-H-i-thi-gi-o-vi-n-d-y-gi-i-c-p-Huy-n-n-m-h-c-2017-2018-1-.bmp

Toàn cảnh hội trường tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2017-2018

Trong đợt thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm nay có tổng số 288 giáo viên của 3 cấp học tham gia (Giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở). Trong 2 tuần tổ chức thi từ ngày 5 đến ngày 17/3 có 253 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Huyện trong đó; Giáo viên trung học cơ sở 69 người; Tiểu học 119 người; Mầm non 65 người. So với các đợt thi trước đợt thi giáo viên dạy giỏi lần này chất lượng đạt khá cao. Để đạt được kết quả cao là do thời gian qua phòng giáo dục đào tạo huyện đã thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các văn bản chỉ đạo của cấp trên về xây dựng phát triển đội ngũ nhà giáo trong đó chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên, tổ chức cho giáo viên tham gia các lớp tập huấn chuyên môn, bồi dưỡng chính trị hè hàng năm, tập huấn chuyên đề, tham gia Hội thảo, hội nghị cấp huyện, sinh hoạt chuyên môn trường, cụm trường, thăm lớp dự giờ. Nhờ tích cực đẩy mạnh phong trào tự học, tự sáng tạo nên đến nay, trên 80% số giáo viên của huyện đã có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên. Toàn huyện phấn đấu đến hết năm học 2020 có 100% số giáo viên sẽ đạt chuẩn trình độ chuyên môn từ đại học trở lên.

-nh-Ban-t-ch-c-trao-gi-y-ch-ng-nh-n-cho-c-c-gi-o-vi-n-t-gi-o-vi-n-d-y-gi-i-c-p-Huy-n-n-m-h-c-2017-2018.bmp

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2017-2018

Tại buổi tổng kết 253 giáo viên đã được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2017 – 2018.

• Văn Xôm - Đài TT-TH