• Trường PTDTNT THPT Tủa Chùa tổng kết năm học 2023 – 2024
  • Thời gian đăng: 03/06/2024 07:54:34 AM
  • Ngày 28/5/2024, Trường PTDTNT THPT Tủa Chùa đã tổ chức tổng kết năm học 2023 – 2024 và lễ tri ân trưởng thành khi tôi 18 cho học sinh khối lớp 12.

gdwijo1.jpg

tdbwh1.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết

Năm học 2023 - 2024, trường PTDT Nội trú THPT Tủa Chùa có 12 lớp với 415 học sinh, trong đó có 69 học sinh khối lớp 12 và 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Khép lại năm học vừa qua, chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường được nâng lên so với năm học 2022 – 2023. Với 100% học sinh đạt hạnh kiểm Khá, Tốt, 5,8% học sinh đạt học lực Giỏi, 68% học sinh xếp loại học lực Khá, không có học sinh xếp loại học lực Yếu. Bên cạnh đó công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được nhà trường chỉ đạo thực hiện ngay từ đầu năm học, các thầy, cô giáo luôn linh hoạt trong lựa chọn nội dung dạy học đối với từng đối tượng học sinh, dạy học đến đâu, củng cố ôn tập đến đó. Nhà trường đã tổ chức 3 đợt thi thử tốt nghiệp THPT, kết quả đều đạt yêu cầu đề ra. Đồng thời công tác ăn ở nội trú, chăm lo đời sống văn hoá, tinh thần, thể dục thể thao cho học sinh cúng được nhà trường quan tâm và  thực hiện tốt. Kết thúc năm học nhà trường đã có 04 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 11 giáo viên dạy giỏi cấp trường. Số học sinh đạt giải các môn văn hoá cấp tỉnh có 38 giải (trong đó: 02 giải Nhì, 14 giải Ba, 22 giải Khuyến khích). Học sinh Giỏi toàn diện là 24 em, học sinh đạt Tiên tiến 283 em. Bên cạnh đó học sinh tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh được 01 huy chương Vàng; 01 huy chương Bạc.

dhywhu11.jpg

Nhân dịp này, Trường PTDT nội trú THPT huyện Tủa Chùa đã trao tặng giấy khen cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng thời vinh danh giáo viên, học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi và hướng dẫn, ôn luyện cho học sinh có thành tích cao./.

• Nguyễn Cường - Trung tâm GDNN- GDTX huyện Tủa Chùa