• Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt N
  • Thời gian đăng: 22/11/2020 03:45:25 PM
  • Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng 19/11, Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Bùi Đức Phúc - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Lý Công Hồng - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND và lãnh đạo UBND xã Tủa Thàng; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; đại diện một số ban ngành, đoàn thể xã Tủa Thàng…
  • tt2211201.jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các thầy giáo, cô giáo nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng cho sự nghiệp trồng người. Nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng đã tranh thủ các nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng dạy và học; nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn, lý luận chính trị cho đội ngũ; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục; thực hiện nghiêm túc chế độ chính sách học sinh và giáo viên; giữ vững các tiêu chí trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt năm học 2019 - 2020 đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

tt2211202.jpg

Đ/c Bùi Đức Phúc - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu chúc mừng đồng chí Bùi Đức Phúc - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện chia sẻ những khó khăn, thách thức và biểu dương thành tích đã đạt được trong thời gian qua của nhà trường; đồng thời bày tỏ mong muốn: Thầy và trò nhà trường cần tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tự hào và phát triển của nhà trường để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục; thường xuyên bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ năng động, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục; quan tâm, chăm lo cho các em học sinh để khơi dậy niềm đam mê, tích cực thi đua dành nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT