• Tọa đàm, gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022)
  • Thời gian đăng: 14/11/2022 01:52:13 PM
  • Sáng ngày14/11/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

1411224.jpg

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm, gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là MTTQ Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang 92 năm của MTTQ Việt Nam, những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp của huyện Tủa Chùa và các tổ chức thành viên luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng và nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của địa phương. Các đại biểu bày tỏ lòng tự hào về sự phát triển của tổ chức MTTQ Việt Nam nói chung, MTTQ Việt Nam huyện nói riêng và tự hào là người cán bộ Mặt trận. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm làm công tác tuyên truyền vận động, tập hợp cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tham gia thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và thực hiện các nhiệm vụ của Mặt trận.

Để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của huyện nói chung, nhiệm vụ công tác Mặt trận trong tình hình mới nói riêng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa tiếp tục lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Mặt trận để tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH-TT-TH