• Thị trấn tổ chức Hội nghị giao ban tháng 6 năm 2024
  • Thời gian đăng: 05/06/2024 03:28:11 PM
  • Sáng ngày 05/6/2024, UBND thị trấn tổ chức Hội nghị giao ban tháng 6 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2024; quántriệt, triển khai văn bản của các cấp, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

9d914adef245521b0b54.jpg

Toàn cảnh Hội nghị nghị giao ban

Theo đó, vụ Chiêm xuân này thị trấn gieo cấy 162/162 ha, đạt 100% kế hoạch huyện giao. Tổng đàn gia súc, gia cầm là 37.664 con, đạt 99% so với kế hoạch, tăng 2.070 con so với cùng kỳ năm trước; công tác quốc phòng - an ninh, văn hoá xã hội được quan tâm thực hiện có hiệu quả. Lãnh đạo UBND thị trấn quán triệt,triển khai Quyết định số14/2024/QĐ-UBND ngày 21/5/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc tiêu chuẩn, bầu cử, tuyển chọn, tiếp nhận, quản lý, sử dụng đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; Công số 293/CV-UBND ngày 27/5/2024 của UBND thị trấn về việc xây dựng quy chế chi tiêu, sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng; kế hoạch về phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm, thủy sản năm 2024; kế hoạch sản xuất Nông nghiệp 6 tháng cuối năm 2024; triển khai việc dẹp hành lang ATGT đường bộ và thực hiện Đề án 09 về hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thị trấn...

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đề xuất các giải pháp về việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm; dẹp hành lang ATGT đường bộ và thu hoạch vụ Chiêm xuân, chuẩn bị sản xuất lúa vụ Mùa.../.

• Nguyễn Phẩm – UBND thị trấn