• Thị trấn Tủa Chùa phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024
  • Thời gian đăng: 28/03/2024 07:47:13 AM
  • Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 27/3/2024, Ủy ban nhân dân thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.

20240327_073948.jpg

20240327_080617.jpg

20240327_080143.jpg

Một số hình ảnh tại lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngay sau Lễ phát động, hơn 600 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1km.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH