• Thị trấn Tủa Chùa: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình người có công với Cách mạng
  • Thời gian đăng: 06/11/2018 09:05:55 AM
  • Ngày 01/11, UBND thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở các hộ gia đình người có công với Cách mạng theo Quyết định 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
  • a1-trao-qu-tt.jpg

Đồng chí Bạc Thị Thìn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tủa Chùa kiểm tra hộ gia đình Cứ Thị Dinh - TDP Thành Công, thị trấn Tủa Chùa thuộc diện được hỗ trợ làm mới nhà ở

Trong đợt này, trên địa bàn Thị trấn có tổng số 07 hộ gia đình người có công với Cách mạng được hỗ trợ với tổng số tiền 240 triệu đồng, trong đó có 05 hộ gia đình làm nhà mới được hỗ trợ 40 triệu đồng/hộ và 02 hộ gia đình sửa chữa nhà được hỗ trợ 20 triệu đồng/hộ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần giúp đỡ các gia đình người có công với Cách mạng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn