• Thân nhân Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Bạch tặng quà các thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 02/05/2024 08:58:16 AM
  • Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 29/4/2024, Đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Bình - Thân nhân Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Bạch làm trưởng đoàn đã tới thăm, gặp mặt và tặng quà các thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

20240429_095753.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 1.200 nghìn đồng cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những phần quà này tuy mang giá trị nhỏ nhưng tin rằng những nỗ lực chung tay đồng hành của thân nhân Anh hùng lược lượng vũ trang Nguyễn Văn Bạch trong thực hiện chế độ, chính sách đối với cựu thanh niên xung phong sẽ tiếp thêm nguồn động viên để cựu thanh niên xung phong trong thời bình tiếp tục phát huy truyền thống, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.

20240429_101830.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn, tri ân và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp, hy sinh của Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Bạch cũng như sự quan tâm, động viên và chia sẻ của thân nhân Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Bạch đối với các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH