• Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ đến hết ngày 15/3/2020 nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19
  • Thời gian đăng: 28/02/2020 03:26:48 PM
  • Ngày 28/02/2020, UBND tỉnh ban hành văn bản số 496/UBND-KGVX về việc tiếp tục điều chỉnh thời gian dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, từ ngày 02/3/2020, các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh (bao gồm: Các trường THPT, DTNT, các trường Cao đẳng, các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên cấp huyện) cho học sinh trung học phổ thông, học viên, sinh viên đi học trở lại, chỉ tổ chức dạy và học 01 buổi/ ngày vào các buổi sáng; không tổ chức chào cờ đầu tuần và các hoạt động ngoài giờ lên lớp, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí tập trung đông người cho tới khi UBND tỉnh có thông báo tiếp theo.

hsthptsedihoclai_qtgu.jpg

Ảnh minh họa

Đối với giáo viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ dạy và học đến hết ngày 15/3/2020, các trường phân công cán bộ quản lý, nhân viên và bảo vệ trực trường trong thời gian nghỉ dạy và học để phòng chống dịch Covid-19. Hiệu trưởng các trường chỉ huy động giáo viên đến trường trong trường hợp cần thiết để phục vụ cho phòng, chống dịch./.

• Quốc Đạt, VP