• Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
  • Thời gian đăng: 20/12/2018 02:43:16 PM
  • Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018), đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.
  • 1-QS.png

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện luôn phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tiếp tục phấn đấu lập nhiều thành tích trong năm 2019, tập trung tham mưu tổ chức thành công cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019; đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cấp, chính quyền, các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững an ninh trật tự, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo.

2-QS.jpg

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thay mặt Thường trực Huyện, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm, thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết của địa phương với đơn vị Quân đội./.

• Phạm Văn Trịnh, Văn phòng Huyện ủy