• Lãnh đạo UBND huyện khảo sát các điểm du lịch, điểm check in tại xã Huổi Só
  • Thời gian đăng: 11/08/2022 08:05:44 AM
  • Ngày 10/8/2022, đồng chí Vừ A Hùng- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã khảo sát các điểm du lịch, điểm chek in tại xã Huổi Só.

khge1.JPG

Đ/c Vừ A Hùng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát điểm chek in tại cầu Pa Phông, xã Huổi Só

Xã Huổi Só cách trung tâm huyện Tủa Chùa 50 km về phía Nam, tiếp giáp với huyện Sìn Hồ của tỉnh Lai Châu, là địa bàn sinh sống chủ yếu của đồng bào dân tộc Dao và dân tộc Mông, với bản sắc văn hóa, truyền thống dân tộc cũng như những Di sản văn hóa vật thể và phi vật thể độc đáo, phong phú tạo nên dấu ấn riêng biệt. Các điểm du lịch lý tưởng như danh lam thắng cảnh cấp quốc gia hang động Pê Răng Ky, lòng hồ sông đà trải dai thơ mông, vịnh Pa Phông đẹp như bức tranh thủy mặc, giúp cho địa phương có thể liên kết phát triển du lịch lòng hồvới các địa phương của tỉnh Sơn La, LaiChâu.Với những tiềm năng, lợi thế sẵn có, xã Huổi Só được đánh giá là địa phương có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch. Bởi vậy, nếu tiềm năng ấy được khai thác đúng cách thì Huổi Só sẽ là một điểm đến đầy thú vị và không thể thiếu đối với những ai khi đến với mảnh đất Tủa Chùa./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH-TT-TH