• LĐLĐ huyện tặng quà đoàn viên công đoàn nhân dịp tháng công nhân năm 2024
  • Thời gian đăng: 24/04/2024 09:16:57 AM
  • Hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2024”, sáng ngày 23/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm, tặng quà, động viên các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

bdi1.jpg

ndj2.jpg

Liên đoàn Lao động huyện trao tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại các công đoàn cơ sở.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 06 suất quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại các công đoàn cơ sở: Trường Tiểu học thị trấn; Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp; Trường Mầm non thị trấn; Ban Quản lý dự án các công trình…

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình đoàn viên và mong muốn các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, nguồn cổ vũ động viên của Công đoàn huyện mang đến cho đoàn viên nhân dịp Tháng Công nhân, qua đó góp phần giúp đoàn viên yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị và ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH