• Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể thuộc ngành Giáo dục
  • Thời gian đăng: 25/09/2023 08:04:04 AM
  • Từ ngày 20 - 22/9/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra 10 bếp ăn tập thể thuộc các xã: Tủa Thàng, Mường Đun và Mường Báng. Tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành có lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, công chức Phòng Y tế, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và cán bộ Đội quản lý Thị trường số 2 huyện.

    Nội dung kiểm tra bao gồm: Giấy chứng nhận sức khỏe, kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm; việc thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước theo quy định; việc lưu mẫu thức ăn theo quy định; kiểm tra nguồn gốc của thực phẩm, chất phụ gia và kiểm tra thực tế quy trình chế biến thức ăn tại bếp ăn tập thể,….

    cheh22.jpg

    cheh22.jpg

    Một số hình ảnh Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại bếp ăn tập thể

    Qua kiểm tra, hầu hết bếp ăn tập thể thuộc ngành giáo dục cơ bản thực hiện tốt và đầy đủ các hồ sơ thủ tục bảo đảm các điều kiện đối với bếp ăn tập thể. Tại buổi kiểm tra, Đoàn cũng tuyên truyền, nhắc nhở các trường học không được lơ là, chủ quan mà cần kiểm tra sát sao các quy định và quy trình chế biến thực phẩm, lưu mẫu, bảo đảm an toàn, chất lượng bữa ăn cho học sinh, đồng thời phổ biến những quy định mới về an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể; hướng dẫn phương  pháp nhận diện nguyên liệu thực phẩm và thực hiện nghiêm chế độ kiểm thực 3 bước theo quy định./.

                       

     

     

  • Trần Thị Hường - Phòng Y tế huyện Tủa Chùa
  • Các tin khác:
    Tủa Chùa tiếp nhận 5 nghìn khẩu trang từ các bác sĩ tại Bệnh viện Đống đa – Hà Nội
    Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh
    PGD NHCSXH huyện Tủa Chùa giải ngân hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách
    Tủa Chùa: Quán triệt mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu và phát động phong trào thi đua năm 2022
    UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp trực tuyến tháng 2/2022
    BÁC SĨ TRẺ VŨ TIẾN THƯỢNG, HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH
    Mường Báng đẩy mạnh công tác phòng chống đói rét cho đàn gia súc
    Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
    Kỳ họp thứ 02 Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện khóa VII
    Thịt “ba chỉ hun khói”, món ăn đặc sản vùng cao
    1881-1890 of 3493<  ...  184  185  186  187  188  189  190  191  192  193  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Di tích “thành cổ Vàng Lồng” - một công trình lịch sử
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website