• Học viện Chính trị Công an Nhân dân bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 24/06/2022 03:04:00 PM
  • Ngày 24/6, Học viện Chính trị Công an Nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 05 ngôi nhà cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tủa Thàng.

ABG.jpg

Học viện Chính trị Công an Nhân dân bàn giao 05 nhà tình nghĩa tại xã Tủa Thàng

Hưởng ứng Lễ phát động thi đua của Bộ Công an với chủ đề “Phát huy truyền thống 75 năm vẻ vang, nâng cao bản lĩnh, tính nhân văn, lập công dâng Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và Kế hoạch thi đua hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện Chính trị Công an Nhân dân, Học viện đã phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên thực hiện Dự án xây dựng nhà tình nghĩa cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tủa Thàng, mỗi ngôi nhà 50 triệu đồng.

Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của Học viện Chính trị Công an Nhân dân mang giá trị xã hội và nhân văn cao đẹp, nhằm  giáo dục sâu sắc về tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sĩ Học viện Chính trị Công an Nhân dân, qua đó, giúp nhân dân thêm hiểu, tin yêu và giúp đỡ lực lượng Công an Nhân dân, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; đảm anh ninh trật tự trên địa bàn./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH