• Kế hoạch thực hiện lộ trình nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm 2021
  • Thời gian đăng: 10/06/2021 04:42:47 PM
  • Ngày 07/6/2021, UBND huyện đã ban hành Quyết định số 546 phê duyệt Kế hoạch thực hiện lộ trình nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm 2021.
  • Nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đảm bảo đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu môn học; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đảm bảo chuẩn hoá về trình độ đào tạo, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đặc biệt chú trọng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nghề nghiệp của nhà giáo, UBND huyện đã đặt ra mục tiêu đến năm 2025, 100% nhà giáo, cán bộ quản lý cấp mầm non, 91,2% nhà giáo, cán bộ quản lý cấp tiểu học và THCS đạt chuẩn, trên chuẩn trình độ theo chức danh nghề nghiệp. Đến năm 2030, 100% nhà giáo, cán bộ quản lý cấp mầm non, tiểu học và THCS đạt chuẩn, trên chuẩn trình độ theo chức danh nghề nghiệp.

• Vũ Như Đức, Trung tâm VH-TT-TH