• Huyện Tủa Chùa tổ chức cưỡng chế thi hành án dân sự
  • Thời gian đăng: 16/06/2023 03:15:52 PM
  • Ngày 16/6/2023, Hội đồng cưỡng chế thi hành án dân sự huyện Tủa Chùa đã tổ chức cưỡng chế thi hành án dân sự thu hồi đất đối với ông Đoàn Xuân Nhiệm, bà Trương Thị Huệ, cư trú tại tổ dân phố Thắng Lợi 2, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa.

ywgdu1.jpg

Toàn cảnh cưỡng chế thi hành án dân sự thu hồi đất.

Trên cơ sở theo các Quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự thì ông Đoàn Xuân Nhiệm sinh năm 1965, bà Trương Thị Huệ sinh năm 1968 cùng cư trú tại tổ dân phố Thắng Lợi 2, thị trấn Tủa Chùa phải thi hành án các khoản trả cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt nam chi nhánh huyện Tủa Chùa. Người đại diện theo pháp luật là ông Vương Tiến Định – Chức vụ: Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh huyện Tủa Chùa với tổng số tiền: 3.245.034.247đ (Ba tỷ hai trăm bốn mươi lăm triệu không trăm ba mươi tư nghìn hai trăm bốn mươi bảy đồng).

dvhwb2.jpg

Hội đồng cưỡng chế huyện xác định lại 5 thửa đất.

Theo tài sản kê biên, cưỡng chế tại các Quyết định của Tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa của ông Đoàn Xuân Nhiệm, bà Trương Thị Huệ, gồm có 05 thửa đất tờ bản đồ: Số 27, 28, 29, 30, 31 khu quy hoạch chi tiết số 01, địa chỉ: Tổ dân phố Thắng Lợi 2, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa. Tại thời điểm cưỡng chế, người phải thi hành án là ông Đoàn Xuân Nhiệm, bà Trương Thị Huệ không có mặt, Hội đồng cưỡng chế huyện đã tiến hành cưỡng chế theo quy định của pháp luật và bàn giao 5 thửa đất trên cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt nam Chi nhánh huyện Tủa Chùa quản lý./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện