• Huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018
  • Thời gian đăng: 17/10/2018 10:17:24 PM
  • Ngày 13/10, tại Sân vận động huyện Tủa Chùa, Ban Chấp hành Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018 chào mừng 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018) và 63 năm ngày thành lập huyện Tủa Chùa (18/10/1955-15/10/2018).
  • -nh-1-c-ng.jpg

Toàn cảnh Lễ khai mạc Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018

Ngày hội diễn ra sôi nổi với sự có mặt của gần 2.000 đoàn viên, thanh niên, đội viên, thiếu niên tham gia các hoạt động: Hát Quốc ca tập thể; xếp chữ, xếp hình bản đồ Việt Nam và bản đồ huyện Tủa Chùa; thi trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc huyện Tủa Chùa; tìm hiểu kiến thức Đoàn, Hội; tìm hiểu về Đảng bộ huyện Tủa Chùa. Trong ngày hội còn diễn ra các môn thi đấu thể thao, như: Đá bóng, kéo co, nhảy bao bố. Ngoài ra, còn có nội dung trưng bày ảnh giới thiệu về văn hóa, danh lam thắng cảnh huyện Tủa Chùa; tư vấn lái xe an toàn...

2-1-c-ng.jpg

2-2-c-ng.jpg

3-c-ng.jpg

4-c-ng.jpg

5-c-ng.jpg

6-c-ng.jpg

Một số hình ảnh tại Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018

Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của tuổi trẻ huyện Tủa Chùa đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự nhiệt huyết, quyết tâm học tập, lao động để góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước./.

• Đặng Công - Huyện đoàn Tủa Chùa