• Huyện Tủa Chùa tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Điện Biên năm 2021
  • Thời gian đăng: 10/11/2021 09:38:53 AM
  • Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/BTGTU ngày 06/4/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Điện Biên về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Điện Biên năm 2021. Ngày 09/11/2021, Đoàn báo cáo viên huyện Tủa Chùa đã tham gia Hội thi.
  • Đoàn báo cáo viên huyện Tủa Chùa tham gia Hội thi do đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và 02 thí sinh: đồng chí Lò Thị Tình – Trưởng Ban Dân tộc, HĐND huyện, đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện.

c155665.jpg

Hội thi năm nay có sự tham gia của 27 thí sinh đến từ các đảng bộ huyện, thị xã, thành phố và tương đương trực thuộc Đảng bộ tỉnh Điện Biên. Trong 02 ngày (ngày 09-10/11/2021), các thí sinh sẽ lần lượt thực hiện 03 phần thi (Soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình, trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo) với nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng hoặc Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thi là hoạt động thiết thực, từng bước đánh giá, nâng cao chất lượng của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên và cũng là dịp để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình. Bên cạnh đó, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, đưa hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ngày càng đi vào nền nếp; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống. Qua Hội thi lựa chọn được báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc để tham gia Hội thi cấp khu vực và toàn quốc./.

• Đặng Công - Phòng VH-TT