• Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai giảng tại Trường Mầm non Thị trấn
  • Thời gian đăng: 05/09/2023 02:22:58 PM
  • Hòa chung không khí khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9/2023 Trường Mầm non Thị trấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Dự lễ khai giảng có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

DSC08331.JPG

Trường Mầm non Thị trấn được thành lập năm 1994, trải qua 29 năm xây dựng và phát triển, từng bước ổn định và đi vào hoạt động hiệu quả. Trong những năm qua cô và trò nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chất lượng giáo dục được nâng lên, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thể thấp còi giảm dần qua các năm học; 100% các nhóm lớp đều được học 2 buổi/ngày; nhà trường đã thực hiện tốt các yêu cầu về đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục cho trẻ. Được sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành, sự cố gắng nỗ lực của Ban Giám hiệu nhà trường và các cô giáo năm 2021 nhà trường đã được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; năm học 2022 – 2023 trường đã vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Năm học 2023 - 2024, với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, nhà trường tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua, đổi mới công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, phấn đấu kiểm định đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

DSC08333.JPG

Tại buổi lễ, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

DSC08316.JPG

Cùng ngày, đồng chí cũng đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH