• Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Thời gian đăng: 09/05/2021 04:07:52 PM
  • Ngày 7/5, ông Phạm Thanh Phương, UVBTV Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng các ứng cử viên HĐND huyện khóa XXI, thuôc đơn vị bầu cử số 4 đã tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Tủa Thàng.
  •   hung95211.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Trung Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 4 gồm 8 người: Bà Giàng Thị Chầu, Giàng Thị Pài, xã Tủa Thàng; ông Quàng Văn Ém, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mường Đun; ông Bùi Đức Phúc, UVBTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện; ông Phạm Thanh Phương, UVBTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tủa Chùa; bà Sùng Thị Sua, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tủa Thàng; ông Tô Văn Tuân, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tủa Chùa; ông Đỗ Trung Thành, Cán bộ Huyện đoàn Tủa Chùa. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri bầu làm Đại biểu HĐND huyện khóa XXI.

Cử tri xã Tủa Thàng cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng, nếu các ứng cử viên được bầu làm Đại biểu HĐND huyện cần quan tâm, kiến nghị với các cấp có thẩm quyền đầu tư, đưa điện lưới Quốc gia về Cụm 2 thuộc thôn Phi Giàng 2; tiếp tục có chính sách hỗ trợ cho người dân tái định cư; xây dựng hệ thống giao thông, nước sinh hoạt; quan tâm, tạo việc làm cho con em đồng bào dân tộc thiểu số; tạo điều kiện về nguồn lực để xã tập trung vào xây dựng nông thôn mới…

Đại diện các ứng cử viên, ông Phạm Thanh Phương, UVBTV Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã trao đổi, tiếp thu những vấn đề cử tri quan tâm./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TT-TH