• Hội nghị tấp huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2017
  • Thời gian đăng: 14/12/2017 09:27:13 AM
  • Ngày 11/12, Phòng Nội vụ huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2017 cho gần 100 các đồng chí là lãnh đạo, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng của các phòng ban, đoàn thể của huyện, UBND các xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn huyện.
  • thi-ua-KT.bmp

Đ/c Vũ Đức Biểu - Trưởng phòng Nội vụ huyện phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2017

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghiên cứu những nội dung cơ bản của luật thi đua khen thưởng ngày 26/11/2003; luật sửa đổi bổ xung một số điều của Luật thi đua khen thưởng ngày 14/6/2005 và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thi đua khen thưởng ngày 16/11/2013; Nghị định 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Hướng dẫn số 3210/HD-UBND ngày 8/11/2017 của UBND tỉnh về hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và một số nội dung về nghiệp vụ thi đua khen thưởng; Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đề nghị xét tặng các danh hiệu và hình thức khen thưởng; Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đề nghị khen thưởng kháng chiến,... và giải đáp một số vấn đề còn vướng mắc trong công tác thực hiện chế độ thi đua khen thưởng tại đơn vị.

anh-2.bmp

Toàn cảnh buổi hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2017

Qua hội nghị tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực, nghiệp vụ cho các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác thi đua, khen thưởng ở các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn,…; tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua khen thưởng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

• Hoàng Lan - Đài TT-TH huyện