• Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 03/05/2024 09:24:09 PM
  • Ngày 03/5/2024, Huyện ủy Tủa Chùa đã tổ Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Tủa Chùa. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy  xã Sín Chải.

nhanquyets2.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 3752 ngày 25/4/2024 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Hạng A Sử, Bí thư Đảng ủy xã Tủa Thàng đến nhận công tác tại xã Sín Chải và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sín Chải nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/5/2024.

nhanquyet1.jpg

Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hạng A Sử - Bí thư Đảng ủy xã Sín Chải

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện mong muốn đồng chí Hạng A Sử trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Sín Chải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hạng A Sử bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Đảng bộ huyện Tủa Chùa, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn, qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân xã Sín Chải đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH