• Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
  • Thời gian đăng: 19/10/2021 07:37:35 AM
  • Thời gian qua, Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa đã thực hiện có hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ. Tổ chức, xây dựng nhiều mô hình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021).
  • Hội LHPN thị trấn có 17 chi hội với tổng số 978 hội viên, nhân dịp này Hội đã phối hợp với chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức tọa đàm mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững tại 4 chi hội phụ nữ Bản Báng, Noong Ten, Huổi Lực, Đồng Tâm với chủ đề "Chăm lo-Xây dựng - Giữ gìn hạnh phúc gia đình" với 125 hội viên tham gia. Tại mỗi điểm tọa đàm các chi hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930 -20/10/2021); và cùng trao đổi những kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhiều chị em phụ nữ trở thành tấm gương điển hình tiêu biểu về lao động giỏi, sáng tạo, có sức lan tỏa sâu rộng, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua các buổi tọa đàm, Hội cũng đã trao tặng 46 xuất quà với tổng trị giá 6.000.000đ cho chị em hội viên xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ thị trấn năm 2021.

MV011910.JPG

Hội LHPN thị trấn phối hợp với chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức

tọa đàm mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững tại bản Noong Ten.

Ngoài ra, Hội LHPN thị trấn đã chỉ đạo các chi hội tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ý nghĩa, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tếcủa địa phương. Thực hiện tốt nguyên tắc 5K trong công tác phòng chống dịch bệnh./.

• Mỹ Vân - Trung tâm VH-TT-TH