• Hội LHPN huyện Tủa Chùa tiếp nhận kinh phí làm nhà cho phụ nữ nghèo
  • Thời gian đăng: 01/03/2024 02:22:57 PM
  • Thực hiện Công văn số 1048/ BTV-GĐ, XH-KT ngày 24/01/2024 của Hội LHPN Tỉnh Điện Biên về việc phối hợp xây dựng nhà Đại đoàn kết cho phụ nữ nghèo do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.Ngày 01/3/2024, đồng chí Vì Thị Hồng, Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí đại diện Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa và Mường Báng đã tổ chức tiếp nhận 80 triệu đồng từ Trung ương Hội LHPN Việt nam trao cho 02 hộ phụ nữ nghèo (chị Lò Thị Nọi - Bản Bó, thị trấn Tủa Chùa và  chị Quàng Thị Điệp - Thôn Nà Áng, xã Mường Báng). Kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng/ 1 mái nhà, tổ chức trao làm 2 đợt, đợt 1 là 40 triệu/ mái nhà, đợt 2 sau khi hoàn thành sẽ trao nốt 10 triệu/ mái nhà. Tại buổi bàn giao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết, các hộ gia đình đã cam kết xây dựng nhà đảm bảo các yêu cầu, quy trình và hoàn thành nhà trước ngày 30/4/2024.

dketpnu1.jpg

Hội viên phụ nữ được nhận tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết 2024