• Hội Cựu chiến binh thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2019.
  • Thời gian đăng: 10/12/2019 07:27:51 AM
  • Chiều ngày 06/12, Hội Cựu chiến binh (CCB) Thị trấn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019), tổng kết công tác Hội và phong trào Cựu chiến binh năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Trung Thành, Chủ tịch Hội CCB huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB Thị trấn qua các thời kỳ và gần 80 hội viên CCB của Thị trấn.
  • PHAM1012191.jpg

PHAM1012193.jpg

PHAM1012195.jpg

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang suốt 30 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam và Hội CCB thị trấn. Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, Hội CCBthị trấn luôn giữ vững và phát huy được bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Trong năm 2019, Hội CCB thị trấn thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu", đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế nâng cao đời sống hội viên, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, phối hợp với các ngành, đoàn thể làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ở địa phương.

Hội luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống, vật chất, tinh thần cho hội viên. Từ nguồn vốn vay ủy thác của ngân hàng Chính sách xã hội và từ quỹ Nghĩa tình đồng đội do Hội xây dựng đã giúp đỡ tạo điều kiện cho nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng.  tuyên truyền vận động công dân lên đường nhập ngũ, thăm hỏi hội viên ốm đau kịp thời, công tác đền ơn đáp nghĩa, và các phong trào thi đuađược triển khai thực hiện hiệu quả

Nhân dịp này, 12 cá nhân được nhận kỷ niệm chương do Trung ương Hội trao tặng; UBND Thị trấn tặng Giấy khen cho tập thể Hội CCB; Hội CCB Thị trấn biểu dương 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2019.

• Nguyễn Phẩm - UBND thị trấn