• Hội Cựu chiến binh Thị trấn: Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019
  • Thời gian đăng: 16/04/2019 10:12:00 AM
  • Ngày 12/4/2019, Hội Cựu chiến binh Thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trung Thành - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể Thị trấn và trên 30 cán bộ, hội viên Cựu chiến binh tiêu biểu.
  • PHAMTKTD1.jpg

Toàn cảnh hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019

Trong 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh Thị trấn đã phát huy tốt bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, luôn thể hiện là lực lượng gương mẫu trên các lĩnh vực hoạt động, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu thi đua của Hội, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền thị trấn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và nhân dân.

Từ nguồn vốn vay trên 2,2 tỷ đồng của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, nhiều hộ gia đình hội viên đã xây dựng mô hình kinh tế như trồng rừng, chăn nuôi, kinh doanh…, qua đó đời sống vật chất và tinh thần hội viên ngày càng nâng lên rõ rệt, trong những năm qua, Hội đã xóa được 5 hộ nghèo, công tác phát triển quỹ Hội luôn được chú trọng bằng nhiều hình thức, đến nay quỹ Hội có trên 60 triệu đồng dùng để thăm hỏi đồng chí đồng đội, người thân, gia đình hội viên khi gặp ốm đau, hoạn nạn và cho hội viên vay phát triển kinh tế. Tích cực thi đua xây dựng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, gia đình Cựu chiến binh được bình xét, công nhận gia đình văn hóa hàng năm luôn đạt tỷ lệ trên 97%.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện và cấp ủy chính quyền thị trấn đã động viên và ghi nhận thành tích của Hội Cựu chiến binh Thị trấn đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong giai đoạn 2019-2024.

PHAMTKTD2.jpg

PHAMTKTD3.jpg

PHAMD1.jpg

Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết

Cũng tại hội nghị, Hội Cựu chiến binh thị trấn đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa các Chi hội và biểu dương, khen thưởng cho 05 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn